Bán hàng trên shopee, Kiếm tiền online thật dễ dàng

Thời đại công nghệ 4.0 đã chạm ngõ, thương mại điện tử dần phổ biến, bán hàng trên shopee chính là một cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Vậy muốn bán hàng trên shopee ta phải bắt đầu như thế nào?

Bán hàng trên shopee, Kiếm tiền online thật dễ dàng.

Tuy chỉ mới được thành lập trong thời gian gần đây nhưng shopee đã từng bước khẳng định vị thế của chính mình trong nền thương mại điện tử Việt Nam. Không phải sinh sau đẻ muộn như các đàn anh mà bán hàng trên shopee bị kém mà ngược lại, số lượng giao dich thành công tại shopee ngày một tăng trưởng nhanh. Hiện nay,số lượng người bán hàng trên Shopee đã tăng hơn 3 lần, chưa kể những chính sách mang lại nhiều tích cực cho cả người bán lẫn người mua khiến cho kinh doanh trên shopee là một thị trường hấp dẫn tuyệt vời với cả người bán lẫn người mua. Vậy làm thế nào để bán được hàng trên shopee?

Tạo kênh bán hàng trên shopee.

Việc đầu tiên khi tham gia một cộng đồng nào đó thì mình phải là một thành viên trong chính mạng lưới cộng đồng đó. Việc đăng ký tài khoản tại shopee cũng thật là dễ dàng chỉ cần bạn có một tài khoản facebook cá nhân hoặc tài khoản google, hay chỉ đơn thuần là số điện thoại di động bạn đang dùng là có thẻ dễ dàng tạo tài khoản trên shopee.

Chỉ với những bước đơn giản đó bạn đã dễ dàng tạo xong tài khoản shopee, rồi thiết lập hồ sơ tài khoản. Sau đó việc bạn cần làm chỉ là chụp lại ảnh những sản phẩm của bạn muốn bán hàng trong shopee, rồi đăng các sản phẩm lên trang của mình là xong, hãy chờ đợi và tăn hưởng môi trường kinh doanh thật tuyệt vời và mới mẻ trên chính kênh bán của mình.

Bán hàng trên shopee

Tối ưu hóa kênh bán hàng trên shopee.

Trước khi bước vào một cửa hàng, tiệm quán nào đó hình ảnh ban đầu là rất cần thiết. Giả sử bạn trước khi vào một quán Café nào đó mà thấy bên ngoài trông thiếu tinh tế, bố trí không bắt mắt, hấp dẫn liệu bạn có dám bước vào hay không mặc dù chưa biết đồ dùng của nó có ngon hay không? Ấn tượng bạn đầu có thể quyết định đến 50% số lượng khách ghé thăm kênh bán hàng của chính bạn. Có thểm xem một sô mẹo bán hàng online thêm tại đây.

Để tối ưu hóa kênh bán hàng trên shopee việc đâu tiên ta phải thay ảnh đại diện tài khoản của mình, thiết lặp lại ảnh bìa, chỉnh sửa thông báo, chat. Khi bạn bước vào một siêu thị mua sắm đồ, các mặt hàng thường được bày bán và trưng bày thành từng nhóm mặt hàng khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đây không chỉ đơn thuần là sự sắp xếp mà còn là một chiến lược kinh doanh hợp lý. Vì vậy phân loại, phân chia những sản phẩm của mình thành những nhóm hàng vừa là cho khách dễ tìm kiếm và lựa chọn vừa là tăng sự khám phá và kích thích nhu cầu mua sắm tại shopee.

Maketing kênh bán hàng trên shopee.

Bán hàng mà không có chiến thuật tiếp thị tới người dùng thì làm sao mà doanh thu có thể tăng được. Kinh doanh tại shopee cũng vậy, chúng ta phải tận dụng từng kênh mà nguồn để ta có thể đưa kênh bán hàng của mình tới người mua.

Ta có thể vào các nhóm trên facebook hay tường face của chính mình để dăng bài về sản phẩm của mình. Đây là một nguồn tiếp thị khá hiệu quả không chỉ tới người quen, mà cả những người khách tiềm năng có nhu cầu mua sản phẩm của mình.

Ngoài ra chính sách hỗ trợ tuyệt vời của shopee với người bán hàng ở shopee mang lại những khách hàng rất lớn từ các chương trình của chính shopee đứng ra tổ chức và tài trợ. Việc của chúng ta, những người bán trên shopee chỉ cần đăng bán những sản phẩm tốt, chất lượng, tích cực phản hồi, tương tác tới khách hàng, thường xuyên tham gia, tổ chức các event khuyến mãi trên kênh bán hàng của mình thì khách hàng đến và mua sản phẩm của bạn sẽ ngày một nhiều.

Để tìm thêm nhiều thông tin bổ ích vè làm giàu khác bạn có thể tìm hiểu xem thêm trên Kiến thức làm giàu.

Cách bán hàng trên Shopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *