Bí quyết tăng doanh thu bán hàng online 2017

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm trọn trong tay bí quyết giúp tăng doanh thu bán hàng online 2017 một cách hiệu quả nhất.

Khi mà nền kinh tế đang có xu hướng tăng và mang lại nguồn lợi nhuận có vẻ cao hơn so với các ngành nghề khác ở nước ta thì việc kinh doanh cũng trở lên đa dạng hơn, phát triển hơn.Hiện nay, việc bán hàng qua mạng đang được mọi người ưu ái rất nhiều, đây là một hình thức kinh doanh mới nhưng thu lại nguồn lợi nhuận đáng kể.Bạn có biết có những người kiếm hàng trăm triệu nhờ việc bán hàng  bằng hình thức online và ưu điểm là bạn không cần nhiều vốn.Có những người thành công bằng con đường kinh doanh này mà hoàn toàn bắt đầu từ bàn tay trắng :

Xem thêm: https://duyanhweb.com/bi-quyet-ban-hang-online-chi-voi-hai-ban-tay-trang.html

Tuy nhiên không phải ai theo con đường này cũng suôn sẻ như vậy.Nếu như ai cũng là người kinh doanh và  thu được lợi nhuận nhiều như nhau thì ai sẽ là người mua?Tất cả mọi thứ đều cần đi theo hướng đúng và đi theo một chiến lược quyết định rằng bạn sẽ thành công hay thất bại trên con đường này.Vậy mục tiêu bài viết hôm nay tôi muốn chia sẻ cho bạn là gì? Chính là chiến lược mà bạn nên biết để việc bán hàng  qua mạng xã hội của bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Bí quyết tăng doanh thu bán hàng online

Bí quyết tăng doanh thu bán hàng online 2017

 

Nếu đọc đến đây mà bạn chưa biết  bán hàng  bằng hình thức online là gì?Bán hàng bằng hình thức online cần chuẩn bị những gì? Thì hãy dừng ngay bài học để tìm hiểu rồi mới tiếp tục theo dõi bài viết của tôi nhé .

Việc tăng doanh thu bán hàng bằng hình thức online cần cả một  quá trình đưa ra chiến lược ,những mẹo để việc kinh doanh trở lên hiệu quả  và  chiến lược đó phải thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cũng như làm hài lòng khách hàng.

Chiết khấu giá

Đầu tiên là chiết khấu.Chiết khấu là hình thức khiến cho sản phẩm của bạn được quan tâm nhiều hơn. Nếu như thương hiệu của bạn  đã có tiếng, áp dụng hình thức này sẽ đánh trúng vào tâm lí  khách hàng.Nhưng hình thức này chỉ nên áp dụng chiến lược này  với mật độ ít, có nghĩa việc này chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi nó xảy ra không thường xuyên. Bạn thử nghĩ ,khi một sản phẩm luôn trong tình trạng “đang giảm giá” thì nó sẽ không tạo được giá trị thúc đẩy khách hàng mua sắm.Một phiếu giảm giá mua hàng với thời hạn nhất định hoặc với thông điệp “một ngày duy nhất” là một trong những chiến lược tuyệt vời khiến khách hàng đẩy mạnh nhu cầu mua hàng của mình  lên nhiều nhất.

Miễn phí trong thời hạn nhất định

Bạn có để ý ở những phòng  tập gym,hay những lớp đào tạo tiếng anh .Họ thường áp dụng chiến lược miễn phí trong một thời gian nhất định: tập thử tại phòng tập gym,học thử ielts hay được sử dụng một sản phẩm mẫu miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định nào đó để bạn đánh giá được chất lượng về sản phẩm từ đó bạn sẽ tin dùng và quảng bá cho  mọi người xung quanh họ. Và điều này sẽ không chỉ giúp cho khách hàng của bạn hành động sớm hơn, mà những sản phẩm mẫu miễn phí còn giúp bạn mở rộng tập khách hàng của mình tới những người dùng tiềm năng trong tương lai.

Hãy hình dung trong một ngày nào đó vắng khách ,hình ảnh  mọi người xếp hàng dài để được sử dụng sản hẩm miễn phí ,bạn có cảm nhận được sản phẩm và dịch vụ của bạn được nâng tầm và đặc biệt hơn, tốc độ hành động của khách hàng càng nhanh chóng.

Tạo sự khan hiếm

Bạn đã từng chứng kiến các doanh nghiệp áp dụng chiến lược này chưa?Sự khan hiếm có thể đạt được khi bạn cung cấp sản phẩm với một số lượng hữu hạn.

Để tôi lấy một ví dụ : Nếu như bạn là một cô gái tín đồ của những thỏi son.Họ rất hay quan tâm,theo dõi những hãng son nổi tiếng.Và những hãng son đó khi họ ra mắt sản phẩm mới,bao giờ cũng là hàng limited (hàng giới hạn), để sở hữu món hàng đó,những tín đồ son này phải “chật vật” mới có được.Như vậy,số lượng mà nhà sản xuất cung cấp ra thường hết nhanh chóng.Và món hàng đó sẽ được restock một thời gian sau. Vì vậy việc tạo sự khan hiếm này có lợi vô cùng đối với các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng những sản phẩm  trước của bạn đã chiếm được lòng tin của khách hàng và sản phẩm sắp ra mắt phải đảm bảo chất lượng tốt thì mới thành công.Nếu bạn  sản phẩm của bạn  không chất lượng thì sẽ mất đi nhiều khách hàng và bạn sẽ chẳng thể được đón nhận trong những lần sản phẩm sau ra mắt nữa.

Trên đây là những bí quyết tăng doanh thu cho những bạn đam mê hình thức kinh doanh mới mẻ này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.Chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *