Cách tìm trung tâm đào tạo SEO tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu học SEO, bạn chưa biết cách tìm trung tâm đào tạo SEO tốt. Qua bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm được cách  trung tâm đào tạo SEO uy tín tốt nhất qua lăng kính là người đam mê, tìm tòi và đã từng học các khóa đào tạo SEO.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SEO KHÔNG?

Trước tiên, chúng ta cần là rõ khái niệm SEO là gì?

SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Tôi có thể khẳng định với bạn rằng, bây giờ chỉ cần gõ tay trên bàn phím tìm với từ khóa liên quan đến SEO thì có tài liệu, bài viết về SEO có rất nhiều trên Internet. Thậm chí nhiều tới mức mà nhiều bạn nhìn cũng không biết bắt đầu từ đâu để học về nó. Với bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào thì tự học đều được đánh giá cao nhất, SEO cũng không ngoại lệ. Nhưng bản thân tôi vẫn khuyên bạn nếu có điều kiện thì nên tham gia khóa học đào tạo SEO tại Hà Nội

Bởi vì các giảng viên SEO, họ sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ những kiến thức, chia sẻ cho bạn biết những kinh nghiệm của họ trong quá trình làm, từ lý thuyết sẽ thực hành để có kỹ năng luôn. Nhờ đó mà thời gian tìm hiểu của bạn rút ngắn và đi đúng hướng hơn, bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu tự học, thậm chí là đi sai đường.Mặt khác, khi bạn tự học bạn phải tập trung cao độ, không bị môi trường ngoài tác động. Để tự học SEO thì bạn mất 3 tháng, còn đi học thì bạn sẽ mất khoảng 1 tháng.

Kỹ năng tự học là vô cùng cần thiết

CÁCH TÌM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỐT TẠI HÀ NỘI

Để tìm được 1 trung tâm đào tạo SEO tốt tại Hà Nội thì bạn nên làm các bước sau:

  1. Vào Google và search ngay từ khóa “Đào Tạo SEO tại HÀ NỘI” bạn sẽ có được 15 kết quả( những kết quả đó đã được nhiều lượt truy cập vào sau đó google đánh thứ hạng cho bài nào có lượt traffic nhiều nhất)
  2. Bạn nên chọn 1 trong 5 kết quả ở top 5, vì chỉ những người đào tạo SEO giỏi mới có thể SEO cho chính họ lên được top. Được nhiên bạn sẽ cần tìm những người thầy có năng lực thật sự.
  3. Tìm hiểu xem 5 website trên của trung tâm dạy SEO nào và do ai làm chủ bằng cách xem thông tin ở dưới website hoặc vào trang liên hệ…
  4. Sau khi chọn được các trung tâm đó thì các bạn tiếp tục search Google các từ khóa như “Trung tâm đào tạo SEO ? có tốt không” để tham khảo những nhận xét về trung tâm đó. Nên tham khảo những thông tin khách quan, chọn lọc.
  5. Bạn cần tìm hiểu ai sẽ đứng lớp đào tạo SEO?. Khuyên bạn tốt hơn hết bạn nên chọn học với người đứng đầu trung tâm SEO đó hoặc người dạy thuê nhưng đã có thành tích được xác thực trong lĩnh vực SEO.Nếu không thì bạn nên cân nhắc xem người đó đã có kinh nghiệm gì, đã SEO thành công được những gì rồiKết quả hình ảnh cho hình ảnh trung tâm đào tạo seo

GIỚI THIỆU TOP 3 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO TỐT         

  1. Trung tâm đào tạo SEO DUY ANH WEB
  2.  Trung tâm đào tạo SEO Vinalink
  3. Trung tâm đào tạo SEO VIETMOZ

Chúc các bạn tìm được nơi học SEO tốt nhé. Hãy tự mình SEO từ lên TOP để kiếm được khách hàng từ Google.                                                    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *