Chị em sau sinh có nên làm hồng cô bé?

Sau sinh thường, nhiều chị em nhận thấy rằng “cô bé” không được như xưa, “cô bé” bị giãn rộng không se khít và không được hồng hào. Cảm giác không được như xưa nên mỗi khi gần gũi chồng, các chị thấy ngại ngùng, tự ti và khó đạt khoái cảm.

1. Chị em sau sinh có nên làm hồng cô bé?

Nguyên nhân chính khiến làn da “cô bé” của các chị em sau sinh trở nên sẫm màu, thâm đen. Tuyến nôi tiết trong cơ thể phụ nữ khi mang thai tiết ra một lượng lớn hormone, làm tăng sắc tố da. Lượng estrogen và progesteron tăng kích thích mạnh việc hình thành các phân tử tiền hắc tố melanin, khiến da “cô bé”bị sẫm màu.

Phụ nữ tự tin hơn sau sinh
Phụ nữ tự tin hơn sau sinh

Khiến nhiều chị em phải đau đầu vì vùng da ấy vẫn cứ bị thâm đen trong thời gian dài mà vẫn không trở lại màu sắc ban đầu. Điều này ảnh hưởng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ tới đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng. Vì thế, nhiều chị em đã tìm tới các phương pháp làm hồng cô bé sau sinh.
2. Gợi ý 1 số phương pháp làm hồng cô bé

– Phương pháp tự nhiên: làm hồng bằng mật ong, bằng bột cám gạo, bằng chuối chín, bằng dầu gấc,…
– Phương pháp hiện đại: công nghệ laser, hay phẫu thuật, dùng sản phẩm se khít medi,…

Chia sẻ bí quyết làm hồng cô bé
Chia sẻ bí quyết làm hồng cô bé

Trên đây là 1 số gợi ý sẽ giúp chị em làm “cô bé” hồng hào để tự tin trong mối quan hệ với bạn tình. Chúc chị em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *