Đào tạo thực hành SEO tại đào tạo SEO tại Hà Nội

ĐÀO TẠO  thực hành SEO (Search Engine Optimization)

Đây là chương trình dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn học SEO ( SEO là phương pháp Tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm) Khóa học đào tạo SEO cơ bản & hướng dẫn các bước thực hành từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên có thể tự tối ưu trang web của mình để có cơ hội xuất hiện cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google Search. điều cần lưu ý khi tham gia khóa học đào tạo thục hành SEO từ cơ bản đến nâng cao.

  • SEO không chỉ là vấn đề kỹ thuật, đó là vấn đề con người! Chính vì vậy, bạn không cần quá nhiều kiến thức kỹ thuật vẫn có thể tham gia khoá học này. Việc giỏi SEO giúp bạn tăng thêm kỹ nnawg mềm của bạn một cách nhanh chóng.
  • SEO không chỉ là xuất hiện vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm, mà nó là cả quá trình với sự hiểu biết kỹ về bộ máy tìm kiếm, thực hành bài bản và mang lại giá trị thực sự cho độc giả, Do đó nếu bạn đang tìm kiếm những thủ thuật SEO nhằm đánh lừa kết quả tìm kiếm thì bạn sẽ bị out ra khỏi cuộc chơi. Nghề làm SEO là một nghề bền vững, người làm SEO phải chịu khó thì mới giữ thứ hạng của mình trên
  • Đào tạo thực hành SEO tại đào tạo SEO tại Hà Nội

Đào tạo thực hành SEO phù hợp với ai?

  • Sinh viên chuẩn bị ra trường & có kế hoạch ứng tuyển vào các vị trí chuyên viên SEO.
  • Giam đốc,Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tìm hiểu và đưa SEO vào kinh doanh.
  •  Bạn muốn tham gia khóa học SEO online?
  • Các SEOer muốn tìm hiểu quy trình SEO chuyên nghiệp để thực hiện các dự án SEO có độ KHÓ cao

Nội dung của khóa đào tạo thực hành SEO GỒM:

  1. ĐÀO TẠO THỰC HÀNH SEO CƠ BẢN

Tìm hiểu để chạy một chiến dịch SEO thành công và xác định nhanh sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn và tăng lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc cơ bản của SEO bao gồm việc cân nhắc kỹ thuật, tối ưu trang và xây dựng liên kết, công cụ SEO và thực hành dự án. Khóa học là sự lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu, hoặc những người muốn tìm hiểu chức năng và  quản trị trang web của những công cụ Google cung cấp.

     2. Đào tạo thực hành SEO NÂNG CAO

Nghiên cứu sâu hơn về các thuật toán của Google, các cân nhắc về kỹ thuật SEO vào thực tiễn tốt nhất cho việc tối ưu hóa máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn cũng sẽ xây dựng hệ thống SEO vệ tinh, Kỹ thuật Link Building nâng cao, Xây dựng mạng xã hội … Cam kết lên top từ khóa ngay trong đào tạo SEO tại Hà Nội.

Lợi ích thu được từ tham gia đào tạo SEO

Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng, đưa website lên trang nhất của Google. Mặt khác,Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiểu quả.,đưa thương hiệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Và cuối cùng, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều lần so với hiện tại.

Đào tạo thực hành SEO tại đào tạo SEO tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *