Học cách bán hàng online hiệu quả nhất năm 2018

Bạn là nhà kinh doanh thông minh, bạn luôn tìm học những các bán hàng online hiệu quả nhằm thu được nhiều lợi nhuận nhất. Vậy xu hướng bán hàng sắp tới cho năm 2018 là gì? Bạn đã tìm đọc chưa?

5 cách bán hàng online hiệu quả nhất cho năm mới này

Có thể nói năm 2018 là đỉnh cao của nghệ thuật bán hàng qua mạng từ trước tới nay. Hiểu rõ thì trường, nắm rõ các phương thức bán hàng thì chắc chắc công việc buôn bán của bạn sẽ ngày một thành công.

Khóa học bán hàng online uy tín tại kienthuclamgiau.com xin chia sẻ với các bạn 5 cách bán hàng trên mạng hiệu quả nhất năm 2018 sắp tới là:

Đầu tư sản phẩm hợp lý về giá cả – chất lượng

Chất lượng: Cung cấp một sản phẩm tốt là yếu tố đầu tiên giúp bạn có thể đứng vững trên lĩnh vực này. Khách hàng ngày một e dè và thận trọng trước các sản phẩm mới  tung ra thị trường. Sản phẩm tốt sẽ gây dựng ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.

Giá cả: Sản phẩm đó hướng đến đối tượng người dùng như thế nào, độ tuổi bao nhiêu, khu vực nào…Qua đó bạn có thể cân bằng giá cả với đối tượng bạn hướng tới và các chi phí đầu tư tạo ra sản phẩm có hợp lý không.

Đẩy mạnh xây dựng website bền vững

Điều này không có gì cần phải bàn cãi cả, bán hàng online nếu không có website thì coi như không.

Các hình thức phân tích từ khóa, viết bài chuẩn seo, xây dựng giao diện web đẹp mắt hấp dẫn người dùng và cung cấp các nội dung cực chất luôn là yếu tố hàng đầu để google đanh giá cao về bạn và khách hàng coi web của bạn là chất lượng.

Xây dựng hệ thông về tinh (nếu bạn có kinh phí) để lấy sức mạnh cho trang web chính bằng cách tạo mô hình backlink hiệu quả.

Luôn cập nhập thông tin thường xuyên để biết các thuật toán tính điểm của google.

cach-ban-hang-online-hieu-qua

Nắm rõ tâm lý khách hàng là chìa khóa thành công

Luôn đặt bản thân mình vào vai trò của người mua hàng để hiểu rõ tâm lý của khách hàng đang cần gì. Hiểu được tâm lý người mua chứng tỏ giành được 60% khả năng bán được hàng rồi đó.

Từ những ý nghĩ của người mua hàng bạn có thể áp dụng hợp lý các chiến lược giảm giá ưu đãi hay các chiến lược chạy quảng cáo. Nên nhớ rằng các chiến lược bạn đưa ra đều nhằm hướng tới lợi ích của khách hàng.

Áp dụng hình thức chạy quảng cáo để thu hút người dùng

Ngoài yếu tố chất lượng là không thể thiếu thì hàng của bạn phải đảm bảo 3 yếu tố đẹp – độc – rẻ mới có khả năng lôi kéo được khách hàng.

Nếu hàng bạn đang cung ứng ra thị trường là hàng độc mà hiệu quả thì chẳng có đối thủ cạnh tranh nào mà bạn lo ngại cả. Nhưng nếu có nhiều đối thủ cạnh tranh cùng mặt hàng thì việc đầu tư chạy quảng cáo là lẽ tất nhiên.

Lựa chọn đúng thời điểm có tỉ lệ mua hàng cao để chạy quảng cáo kết hợp các hình thức khuyến mại, giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng và tăng tỉ lệ mua hàng.

Đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình chuyên nghiệp

Bán hàng hiệu quả thì bạn phải đào tạo bàn bản mội đội nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng.

Đây được coi là bước quyết định khách hàng có chốt đơn hay không. Tuy nhiên đây là một vấn đề lớn, nội dung của nó nằm ngoài khả năng của bài viết này. Bạn có thể tìm hiểu trong các bài viết có nội dung đào tạo telesales.

Trên đây là 5 cách bán hàng online hiệu quả nhất năm 2018 mà kienthuclamgiau.com muốn chia sẻ với tất cả những ai muốn kinh doanh. Cuối cùng chúc cho công việc buôn bán của bạn luôn luôn hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *