Khóa học bán hàng trên mạng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, bạn nhận thấy sự phát triển của công nghệ internet kéo theo sự thay đổi trong một vài lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực bán hàng. Hãy đăng ký ngay khóa học bán hàng trên mạng giá rẻ tại Hà Nội này để có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới và cách thức bán hàng mới để đạt hiệu quả cao hơn.

Chuyên nghiệp hơn với khóa học bán hàng trên mạng giá rẻ này

Bán hàng trên mạng đơn giản là hình thức bán hàng trực tuyến đựa trên nền tảng công nghệ thông tin. Mọi dữ liệu,nội dung đều được truyền tải trên internet , nhắm tiết kiệm thời gian, công sức và money của người mua lẫn người bán.

Hình thức mua bán này đã phổ biến trên thế giới từ rất lâu và nó trở thành hình thức bán hàng chủ yếu tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Có thể nói, tính đến thời điểm này nếu ai đang buôn bán mà không biết đến hình thức mua bán kiểu này thì chuyện ngừng kinh doanh là điều không sớm thì muộn.

Khóa học này dạy bạn những kiến thức gì?

Khóa học này bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ năng để bán hàng online ngày một hiệu quả hơn. Khóa học bao gồm:

  • Hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ kiểm tra và lên kế hoạch từ khóa sát với nội dung sản phẩm, dịch vụ bạn đang muốn cung cấp tới người dùng.
  • Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo, chèn từ khóa vào nội dung bài viết một cách tự nhiên nhất, chỉ cho bạn những vị trí nên đặt từ khóa và mật độ từ khóa như thế nào thì hợp lý nhất.
  • Chỉ bạn cách cài đặt và sử dụng công cụ kiểm tra độ chuẩn seo của bài viết trước khi đăng tải nội dung.
  • Cài đặt và sử dụng các công cụ quản trị web một cách hiệu quả, tìm hiêu các thông tin chi tiết như: có bao nhiêu khách hàng đến với website của bạn, nội dung nào trên web được khách hàng quan tâm nhiều nhất…
  • Học cách đi link và xây dựng mô hình backlink hiệu quả, bền vững.
  • Học cách tiếp cận khách hàng hiệu quả trên facebook và các trang mạng xã hội khác, các diễn dàn, các trang rao vặt.
  • Hướng dẫn bạn chạy quảng cáo trên fanpage hoặc với google adwords một cách hiệu quả nhất.
  • Hướng dẫn tạo video bán hàng, cách seo trên youtube một cách hiệu quả nhất.

khoa-hoc-ban-hang-tren-mang-gia-re-tai-Ha-Noi

Lịch học cụ thể khi tham gia học bán hàng online tại trung tâm

Khác với các trung tâm đào tạo thông thường khác, bạn có một thời gian biểu với số buổi học cố định. Đây thật là một điều bất lợi cho những ai bận rộn công việc không có một khoảng thời gian cố đinh.

Đến với khóa học bán hàng mà bạn đang được biết đến tại kienthuclamgiau.com số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội này, bạn hoàn toàn yên tâm với khung thời gian học linh hoạt. Khai giảng liên tục, không cần đợi lớp là một ưu thế khi tham gia học tại đây.

Không giới hạn số buổi học trong vòng một năm, bạn có thể đi học bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi với 3 ca học trong một ngày sáng – chiều – tối. Hình thức dạy 1 kèm 1 với các giảng viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệm.

Chào mừng bạn trở thành thành viên trong khóa học này, hãy tham gia để trở lên chuyên nghiêp hơn với cách kinh doanh online này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *