Kiến thức làm giàu từ việc kinh doanh buôn bán ô dù

Sử dụng kiến thức trong kinh doanh của bạn không nhất thiết phải suy nghĩ về những sản phẩm và dịch vụ mới mẻ, hoặc đề ra cách bán hàng khéo léo. Nó đơn giản hơn nhiều. Kiến thức hữu ích và quan trọng đã tồn tại trong doanh nghiệp của bạn. Nó có thể được tìm thấy trong: kinh nghiệm của lực lượng lao động của bạn, thiết kế và quy trình cho hàng hoá và dịch vụ của bạn, các tập tin hoặc tài liệu của bạn (cho dù giữ kỹ thuật số, trên giấy hoặc cả hai).

Kế hoạch của bạn cho các hoạt động trong tương lai, chẳng hạn như ý tưởng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Thách thức là khai thác những tài sản vô hình một cách mạch lạc và hiệu quả. Làm thế nào một doanh nghiệp tạo ra, chia sẻ và áp dụng kiến thức để giúp nó đạt được mục tiêu thì kiến thức làm giàu từ việc kinh doanh buôn bán ô dù sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

Chiến lược quản lý tri thức từ việc học kiến thức làm giàu từ việc kinh doanh buôn bán ô dù.

-Chiến lược quản lý tri thức có hiệu quả sẽ giúp cho kiến thức được chia sẻ ở nhiều cấp độ khác nhau bao gồm: giữa các cá nhân, trong một nhóm, trong toàn bộ một tổ chức, giữa các tổ chức khác nhau, Hình thức hiện tại về kiến thức kinh doanh.

Kiến thức làm giàu từ việc kinh doanh buôn bán ô dù

-Có thể bạn đã làm nghiên cứu thị trường về sự cần thiết cho doanh nghiệp của bạn để tồn tại ở nơi đầu tiên. Nếu không ai muốn những gì bạn đang bán, bạn sẽ không được giao dịch. Bạn có thể điều chỉnh kiến thức thị trường này để nhắm mục tiêu khách hàng cụ thể với các loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

-Các hồ sơ hoặc tài liệu của bạn liên quan đến khách hàng và nhà cung cấp có rất nhiều thông tin có thể là vô giá. Thông tin này có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thông qua việc phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới và cải tiến các sản phẩm hiện có.

Kiến thức và kỹ năng của nhân viên trong việc vận dụng các kiến thức làm giàu.

-Nhân viên của bạn có thể có những kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn có thể sử dụng làm tài sản. Có đội ngũ nhân viên am hiểu có thể là vô giá trong việc thiết lập bạn ngoài các đối thủ cạnh tranh.

-Bạn nên đảm bảo rằng kiến thức và kỹ năng của nhân viên được truyền cho đồng nghiệp và người kế thừa của họ ở mọi nơi, ví dụ như: tổ chức các buổi tư vấn, tổ chức các khoá đào tạo, duy trì tài liệu cập nhật về quy trình và thủ tục.

Sử dụng đúng kiến thức này có thể giúp bạn điều hành kinh doanh hiệu quả hơn, giảm rủi ro kinh doanh và khai thác cơ hội đầy đủ. Đây được gọi là lợi thế kiến thức.

Nguồn: http://oquangcao.org/danh-muc/o-du-cam-tay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *