Bỏ vốn ít thu lời cao với kinh doanh cây cảnh mini

Để làm đẹp cho nội thất bên trong ngôi nhà, thì cây cảnh là một thứ không thể thiếu. Cái đẹp ngày một được đề cao, do đó kinh doanh cây cảnh mini đang là một nghề cực hot với nhiều người hiện nay, bỏ vốn ít thu lời cực cao, khiến cho thị trường ngày một sôi động.

Bỏ vốn ít thu lời cao với kinh doanh cây cảnh mini

Cây cảnh mini không chỉ là một đồ vật trang trí nội, ngoài thất cho ngôi nhà, mà nhờ sự nhỏ gọn, tiện dụng và khá là sang giờ đã trở thành như một nóm quà tặng. Ngoài ý nghĩa về mặt trang trí nó còn là một trong những yếu tố phong thủy, giúp chủ nhà dễ dang bày trí trong căn nhà của mình. Do đó nó việc kinh doanh cây cảnh mini là chưa bao giờ hết HOT.

1.Mô hình kinh doanh cây cảnh mini

kinh-doanh-cay-canh-mini-3

Cây cảnh là những loại cây được trồng trong các chậu và bồn, được chăm sóc, cắt tỉa, tạo dáng với nhiều thế đẹp với vô số hình dạng và kích thước lớn nhỏ khác nhau. Cây cảnh mini từ cái tên đã nói nên đây chính là những loại cây có kích thước nhỏ. Các nhà vườn có khá nhiều sự lựa chọn loại cây trong bán hàng cây cảnh mini như cây xanh, quất, vạn lộc, phất lộc, ngọc ngân, kim tiền,… Tùy vào thời điểm và nhu cầu của thị trường, nhưng nhìn chung những cây cảnh có ý nghĩa về tiền bạc và giàu có được khá nhiều khách hàng tìm đến và sắm về. Đối với những bạn trẻ thì những loại cây như là xương rồng, lan nhỏ, hoa đá,.. lại khá là chuộng. Tùy thuộc vào mục đích và khách hàng bạn muốn hướng tới để chọn cho mình mô hình hiệu quả.

2.Bắt tay vào kinh doanh cây cảnh mini

kinh-doanh-cay-canh-mini-3

Chậu và giống là hai thứ không thể thiếu trong việc để tạo nên những chậu cây đẹp rồi. Nhưng ngoài ra bạn còn cần phải chuẩn bị thêm kéo để cắt tỉa, thép để buộc ép dáng cây. Với chậu thì có khá nhiều loại như bình nhựa, thủy tinh, sứ, gỗ… mà nhớ là phải đẹp và bắt mắt đấy nhé. Ngoài ra còn có thêm các loại đất, cát, sỏi,… cả chút phân dưỡng để tăng độ màu mỡ cho đất đấy nhé.

Đặc biệt nhất chính là loại cây cảnh mini bạn muốn kinh doanh. Bạn phải lựa chọn những cây phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Tiếp đến là tìm hiểu kỹ về loại cây của mình cần những thứ gì như ánh sáng, độ ẩm, nhu cầu dinh dưỡng, để cây phát triển luôn xanh tươi. Chính những yếu tố này sẽ giúp bạn cực tốt không chỉ chăm sóc mà cả kinh doanh cây cảnh mini vì khách hàng sẽ có thêm niềm tin khi lựa chọn và mua sắm tại của hàng của chính bạn

3.Số vốn đầu tư thấp cùng lợi cực khủng

Kinh doanh cây cảnh mini gần như có độ rủi ro cực thấp khi mà vốn ban đầu bạn bỏ ra khá thấp, chỉ cần thời gian để chăm sóc và tạo dáng là chủ yếu, điều bạn cần chính là một mặt bằng nhỏ để trưng bày và bày bán các sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn bán theo 2 hình thức là tự trồng và tự bán các cây trồng của mình hoặc nhập lại rồi bán. Tùy thuộc vào hình thức kinh doanh cây cảnh mini của bạn để đầu tư huy động vốn. Nếu là tự trồng, tự bán thì số lượng vốn bạn bỏ ra sẽ lớn hơn nhưng bù lại thu lời nhiều hơn rất nhiều lần.

Lợi nhuận của việc bán cây cảnh mini cực khủng là không cần phải bàn cãi. Một cây sương rồng nhỏ bạn nhập giá chỉ từ 5 đến 10 nghìn đồng một cây nhưng bạn chỉ cần đặt vào chậu thì giá dã được đẩy lên 25 đến 30 nghìn đồng một chậu. Chưa kể bạn còn bán rất nhiều loại khác nữa. chính sự đa dạng về chủng loại là yếu tố giúp kinh doanh cây cảnh mini luôn đắt khách.

4.Chọn hình thức kinh doanh cho mình

Vì sự nhỏ gọn của mình nên kinh doanh cây cảnh mini có 2 thành thức là online và offline. Sử dụng kênh offline để khách hàng có thể ghé qua và xem cùng mua trực tiếp tại của hàng của mình. Như hiện nay là đa phần nhiều người lựa chọn hình thức buôn bán online cho sản phẩm của mình trên các mạng xã hội như facebook, twiter,… vừa không phải tốn mặt bằng lại còn giới thiệu sản phẩn của mình tới rất nhiều người tiêu dùng. Để có những mẹo và chiến lược kinh doanh online hãy chịu khó tự tìm hiểu trên mạng hoặc có thể đăng ký khóa học bán hàng online tại đây để có những kỹ năng maketing hiệu quả cho việc bán hàng online của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *