Kinh doanh online không cần vốn hái ra tiền

Internet phát triển cực mạnh mẽ trong những năm gần đây, hoạt động kinh doanh online cũng theo đó mà tăng trưởng đến mức chóng mặt. Các shop online mọc lên như nấm sau mưa, người người nhà nhà đều lao đầu vào hình thức kinh doanh này. Bạn cũng muốn kinh doanh nhưng chưa có vốn, hãy tìm hiểu những cách kinh doanh online tại nhà không cần vốn dưới đây.

1 – Viết bài cho các trang tin, báo điện tử

Các trang tin tức và báo điện tử cần một lượng bài viết rất lớn để đa dạng thông tin cũng như luôn cập nhất các tin tức mới nhất. Chính vì vậy, họ cần rất nhiều bài viết đến từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có khả năng viết bài, tốc độ đánh máy nhanh, nội dung bài viết hấp dẫn, sáng tạo, bạn có thể viết bài và bán cho họ. Về thu nhập, mỗi bài viết sẽ được định giá và thỏa thuận riêng giữa bạn và admin của trang tin đó, có thể từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn tùy vào chất lượng bài viết của bạn. Khi đã có kinh nghiệm nhất định, bạn có thể lập nhóm làm dự án lớn. Đây có thể nói là hình thức kiếm tiền tốt, nhanh, nhưng cũng rất vất vả và căng thẳng.

2 – Quản trị website, fanpage

Internet bùng nổ, mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh đều có ít nhất cho mình một website, fanpage, chưa kể nhiều công ty còn sử dụng đến vài website, fanpage. Chính vì vậy, nhu cầu cần người quản lý những website, fanpage đó là rất lớn. Nếu bạn đã từng kha khá kinh nghiệm quản lý website, fanpage, bạn có thể nhận dự án và làm việc tại nhà, có thể quản lý nhiều website, fanpage cùng một lúc, thu nhập của hình thức làm việc này cũng rất khủng, lại không quá căng thẳng, điều quan trọng nhất ở đây chỉ là yếu tố kinh nghiệm.

3 – Gia sư 

Muốn kiếm tiền với hình thức này, đòi hỏi bạn phải có một lượng kiến thức nhất định, càng chuyên sâu, càng giỏi thì thu nhập của bạn càng cao. Xã hội ngày càng phát triển hơn, nhu cầu học tập trong cuộc sống chỉ có đi lên chứ không bao giờ đi xuống. Nếu có trình độ nhất định, bạn hoàn toàn có thể “hái ra tiền” từ gia sư này. Sau một hoặc vài năm kinh nghiệm, tích lũy đủ số vốn cần thiết, bạn có thể đứng ra mở trung tâm, thuê giáo viên về dạy và chịu trách nhiệm quản lý.

4 – Youtube

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ youtube bằng việc sản xuất và biên tập nội dung video. VD như bạn có thế mạnh về tiếng Anh, bạn có thể làm video về cách học tiếng Anh hiệu quả, chia sẻ bí quyết học tiếng Anh rồi đăng lên youtube. Hoặc nếu có khả năng chỉnh sửa video, bạn có thể tự sản xuất video bằng việc chỉnh sửa, cắt ghép các video có sẵn trên mạng, rồi biên tập lại theo ý của mình, đăng lên youtube. Khi đã có lượng người xem và đăng ký kênh nhất định, bạn có thể đăng ký quảng cáo kiếm tiền với google hoặc các đối tác khác ngay trên chính video của bạn.

Trên đây là những cách kinh doanh online không cần vốn hái ra tiền.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *