Kinh nghiệm mua túi xách da cá sấu hàng hiệu

Bạn muốn mua một chiếc túi xách cá sấu nhưng vẫn chưa có kiến thức, kinh nghiệm, bạn còn băn khoăn lo lắng. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mua túi xách da cá sấu hàng hiệu. Cùng khám phá ngay nhé.

Kinh nghiệm mua túi xách da cá sấu hàng hiệu

Túi xách da cá sấu hàng hiệu uy tín chất lượng

Nếu bạn là người mới, chưa có những kiến thức về da cá sấu thì trước hết bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để họ tư vấn trước khi mua hàng. Bởi họ sẽ đưa cho mình những lời khuyên hữu ích và đáng tin hơn những thông tin quảng cáo trên mạng.

Tiếp đến bạn lên mạng tìm hiểu những thông tin như cách phân biệt da cá sấu thật và giả, ưu nhược điểm của các loại da cá sấu, cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, các cửa hàng bán đồ da cá sấu uy tín… Hãy trang bị cho mình những thông tin cần thiết để có thể vững tin khi đi mua hàng, tránh bị lừa gạt mất tiền oan.

Túi xách da cá sấu hàng hiệu

Sau khi hoàn thiện được những thông tin thì đồng nghĩa với việc bạn đã tìm cho mình một cửa hàng ưng ý. Tiếp đó bạn hãy đến cửa hàng để tận mắt xem sản phẩm, chú ý xem hình ảnh mà sản phẩm đó có giống như trong ảnh hay không. Áp dụng một số mẹo dưới đây để kiểm tra:

  • Phân biệt da cá sấu thật và giả dựa vào cấu trúc: nếu là da thật các khớp nối rất linh động, mềm hơn còn nếu là da giả thì các khớp nối đều nhau theo một khuôn mẫu nhất định, làm cho chúng trở nên cứng nhắc hơn lớp vảy.
  • Dùng một giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu thấy giọt nước từ từ thấm vào da thì đó là sản phẩm da cá sấu thật còn da giả thì không xảy ra hiện tượng này, giọt nước sẽ trôi đi.
  • Hoặc bạn có thể ngửi mùi để kiểm chứng, nếu được làm từ da cá sấu sẽ có mùi tanh, mặn đặc trưng, còn da giả thì sẽ thấy mùi nhựa tổng hợp.
  • Giá thành cũng là một mẹo để nhận biết, thường thì những chiếc túi xách thật sẽ không có giá vài trăm nghìn mà từ vài triệu trở lên, bởi vậy mà bạn cần phải lưu ý để tránh lựa chọn hàng giả hàng nhái.
  • Thêm nữa nếu sản phẩm làm từ da cá sấu thật, bạn quan sát sẽ thấy hoa văn trên những chiếc túi sẽ không giống nhau, cũng như hoa tay của con người sẽ không có người nào giống người nào, hoa văn trên da cá sấu cũng vậy. Đây là một đặc trưng độc đáo của cá sấu. Do vậy mà bạn không cần lo đụng hàng, đặc biệt là dù có làm giả tinh vi cỡ nào cũng không thể hoàn toàn tự nhiên như da thật.
  • Hơn nữa, nếu nhìn kỹ trên bề mặt da sẽ thấy những vết trầy xước rất nhỏ do những con cá sấu khi còn sống dẫm đạp lên nhau, hay những lỗ lông nhỏ li ti.

Nếu đã thử những cách trên thành công thì chứng tỏ sản phẩm trên là da cá sấu thật, đừng chần chờ gì nữa hãy sắm cho mình và người thân những chiếc túi xách ý nghĩa nhé.

Trên đây là những thông tin mà mình muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mua túi xách da cá sấu hàng hiệu, mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *