Những hướng dẫn giúp bán quần áo hiệu quả trên Facebook

Bán quần áo hiệu quả trên facebook là một phương pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, biết áp dụng những ứng dụng của internet vào trong lĩnh vực buôn bán. Vậy bằng cách nào để bán được nhiều hàng trên facebook? Hãy đọc bài viết dưới đây để được hướng dẫn những mẹo bán hàng này.

Kinh nghiệm để bạn bán quần áo hiệu quả trên facebook

Đối với việc thuê một cửa hàng để kinh doanh các mặt hàng thời trang so với một việc bán hàng ngay trên facebook thì tiết kiệm hơn rất nhiều. Những ưu điểm của việc giới thiệu mặt hàng trên facebook:

  • Hơn 22tr người Việt sử dụng facebook, trong đó thành phần tham gia chủ yếu là giới trẻ. Vì vậy, không có lý gì bạn lại bỏ qua facebook mà không bán hàng trên đây.
  • Facebook là shop online miễn phí mà bạn có thể rao bán tất cả các mặt hàng, cho thuê tất cả các dịch vụ.
  • Đây là nơi để mọi người kết bạn trò chuyện, đọc tin tức, chơi game và xu hướng mua hàng đang trở thành xu hướng chủ yếu cho năm 2017 và năm 2018 này.
  • Facebook cho phép bạn bán hàng ngay trên tường cá nhân, tạo fanpage bán hàng hay tạo nhóm, tham gia các nhóm để cùng buôn bán.

Trên đây là một vài lý do mà bạn không thể bỏ qua facebook, vậy đọc tiếp những nội dung dưới đây để biết thêm các mẹo hướng dẫn bạn bán hàng hiệu quả hơn.

ban-quan-ao-tren-facebook-hieu-qua

Mẹo bán hàng hiệu quả trên shop online

Quần áo là nhu cầu tất yếu của con người và đây là những mặt hàng được tìm kiếm thường xuyên. Tuy nhiên không phải vì nó luôn được tìm kiếm nên ai khinh doanh đều thành công.

Những điều cần biết để những ai kinh doanh quần áo đều phải biết nếu không muốn thất bại:

  • Hiểu được đối tượng bạn đang hướng đến: giới tính, độ tuổi… để kết bạn với những đối tượng phù hợp. Ví dụ, bạn đang bán bộ đồ mặc nhà, nếu bạn chỉ kết bạn với những ai tầm 13 đến 20 tuổi thì thử hỏi trong một năm bạn bán bao nhiêu bộ.
  • Nắm bắt được xu hướng thời trang mới, thời trang là phải chạy theo mốt thì mới đảm bảo bạn bán được nhiều hàng.
  • Bạn có thể bán trên profile cá nhân, mọi người sẽ biết rõ bạn là ai, người thật hàng thật sẽ dễ tin tưởng hơn.
  • Fanpage là một trang bán hàng nhỏ mà bạn có thể áp dụng để giới thiệu sản phẩm. Nếu bạn đang kinh doanh quần áo của một thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn fanpage là một shop online rất hiệu quả.
  • Tạo nhóm bán hàng cũng là một lợi thế khi sử dụng group, tham gia các nhóm bán hàng để đăng tải sản phẩm của bạn.
  • Những nôi dung đăng tải phải thỏa mãn những điều kiện sau: bền – rẻ -đẹp, nhứng đối với những sản phẩm có thương hiệu bạn chỉ cần thỏa mãn: chất lượng – phong cách.

Nếu ban muốn bán thành công thì những những điều kiện đảm bảo bên trên là không thể bỏ qua bạn nhá. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết tại kienthuclamgiau.com, chúc các bạn thành công.

>>> Hiểu đầy đủ về kinh doanh online tại trung tâm đào tạo bán hàng online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *