RÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ, CẦN THIẾT KHÔNG? – CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN

Khác với một số gia đình chỉ khi gặp phải các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, ống dẫn,…nghiêm trọng thì gia chủ mới bắt đầu liên hệ với các Công ty rút hầm cầu để giải quyết vấn đề thì lại có ý kiến cho rằng cần thực hiện dịch vụ hút hầm cầu định kỳ để môi trường sống của gia đình luôn sạch, đảm bảo sức khỏe. Vậy việc rút hầm cầu định kỳ có thực sự cần thiết không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về vấn đề này.

Rút hầm cầu định kỳ mang lại những lợi ích gì ?

Ngày nay, khi hầu hết các gia đình đều sử dụng hệ thống tự hoại thì tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, ống dẫn nước thải đã không còn quá xa lạ với người dân. Nhất là tại các tụ điểm thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, dân cư tập trung đông đúc, cơ sở hạ tầng san sát và dày đặc những hệ thống tự hoại trong các gia đình, khu dân cư, công ty,…Bên cạnh đó, ý thức người dân vẫn còn tồn tại một số người ý thức kém, không có ý thức trong sử dụng các thiết bị gây ra rất nhiều tình trạng tắc nghẽn, gây mùi khó chịu tại môi trường công cộng hoặc ngay chính trong khu căn hộ mình ở.

RÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ, CẦN THIẾT KHÔNG? - CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN

Bởi vấn đề đó, dịch vụ rút hầm cầu định kỳ là một giải pháp tuyệt vời đối với những môi trường như trên, đảm bảo tình trạng tắc nghẽn, nghẹt hầm cầu, tràn nước thải,…không xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc và sinh hoạt của bạn.

Bên cạnh đó, dịch vụ chi trả cho công ty rút hầm cầu khi xử lý sự cố cao và tốn nhiều thời gian hơn rút hầm cầu theo định kỳ. Chính vì vậy, việc rút hầm cầu theo định kỳ trong quá trình sử dụng là cần thiết bởi nó giúp bạn tránh được những vấn đề gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống hằng ngày của bạn.

Thực hiện rút hầm cầu định kỳ như nào là hợp lý ?

Đối với mỗi đối tượng khác nhau, môi trường sử dụng khác nhau thì thời gian thực hiện rút hầm cầu định kỳ cũng khác nhau. Theo chuyên gia của Công ty rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 8, TP.Hồ Chí Minh đã đưa ra chu kỳ thực hiện rút hầm cầu như sau:

 • Đối với các  hộ gia đình có hầm cầu có dung lượng 2 – 3m khối thì nên rút hầm cầu theo định kỳ khoảng 2 – 3 năm 1 lần. Việc này sẽ giúp gia đình bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị tắc nghẽn.
 • Với những khu sống tập thể  là nơi vệ sinh chung, vệ sinh công cộng nên các chất thải dồn xuống hầm cầu rất lớn, nhà vệ sinh cũng không được thiết kế đảm bảo chuẩn vệ sinh nên khoảng 1-2 năm là rút hầm cầu một lần là hợp lý.
 • Đối với các tòa nhà thương mại, nhà hàng, khách sạn,  khu đô thị tuy hệ thống vệ sinh được xây dựng đạt chuẩn nhưng lượng rác thải đổ vào là tương đối lớn nên rút hầm cầu cần phải được kiểm tra thường xuyên và đảm bảo các sự cố không xảy ra.
 • Đặc biệt với các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy các khu chế xuất, khu công nghiệp việc thực hiện rút hầm cầu định kỳ là một việc vô cùng cần thiết và diễn ra thường xuyên để làm tăng sức chứa, không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và sức khỏe người lao động.

RÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ, CẦN THIẾT KHÔNG? - CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN

Công ty rút hầm cầu uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn. Gọi ngay: 0937506388

Giữa một thị trường ngập tràn những công ty rút hầm cầu thì việc lựa chọn một công ty uy tín, giá rẻ phải chăng và đảm bảo yêu cầu chất lượng lâu dài là một điều vô cùng cần thiết khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kỳ, và Công ty vệ sinh môi trường đô thị Sài Gòn là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất bởi sự uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu rộng khắp  TP.Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 18/22/05 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
 • Hotline: 0915.132.170 / 0904.688.978
 • Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang Anh  sdt 0937.506.388
 • Thư ký: Chị Ngọc 0977.161.701
 • Email:[email protected]
 • Website: thonghutbephot365.com

Công ty rút hầm cầu uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn. Gọi ngay: 0937506388

Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn cung cấp dịch vụ rút hầm cầu trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ 24/24 tất cả các ngày kể cả cuối tuần, ngày lễ, tết.

>>> Cam kết chất lượng:

 • Công ty lớn, uy tín, thị trường rộng khắp HCM
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm
 • Nhanh chóng tìm hiểu và giải quyết vấn đề
 • Tư vấn khảo sát miễn phí, báo giá cụ thể, trực tiếp với khách hàng
 • Xử lý vấn đề triệt để, lâu dài
 • Không đục phá, làm hư hại gây mất thẩm mỹ
 • Bảo hành sau dịch vụ dài hạn
 • Thái độ phục vụ tận tình.

=> Xem thêm dịch vụ: Thông cống nghẹt quận 8 – Rút hầm cầu giá rẻ tại Sài Gòn.

Trải qua 15 năm kinh nghiệm với hàng ngàn công trình lớn nhỏ đã xây dựng nên một công ty rút hầm cầu được khách hàng và các đối tác tin tưởng vào chất lượng dịch vụ bền vững, chất lượng đảm bảo nhất. Với tâm niệm luôn mong muốn mang đến những giá trị bền vững, tốt nhất cho mọi khách hàng đã tạo nên sự tín nhiệm cho sự phát triển lâu dài của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Sài Gòn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *