Sim du lịch quốc tế Châu Âu nên mua ở đâu là tốt nhất

Nhận sim du lịch quốc tế Châu Âu tại Việt Nam để tiết kiệm được nhiều thời gian của bạn. Hỗ trợ kích hoạt 100% tốc độ lướt Web cực nhanh.

Bạn đã bao giờ từng chải qua cảm giác mà sang nước ngoài không có mạng Internet bao giờ chưa. Mà lúc nào bạn cũng mong đợi vào Wifi miễn phí. Du lịch tại nước ngoài mà không có mạng Internet thì chả khác gì coi như bạn bị mất phương hướng hay thậm chí cả liên lạc với người thân để Facetime về nhà nữa. Vậy hãy chuẩn bị ngay cho mình một chiếc sim du lịch với giá rẻ tại Việt Nam ngay thôi nào.

Thông tin chi tiết về gói sim du lịch quốc tế Châu Âu ?

  • Sim có sẵn dung lượng 12GB tốc độ Internet 4G và dùng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc bạn lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi. Sử dụng tại nội mạng trong nước và độ phủ sóng lên tới 98% toàn lãnh thổ Châu Âu.
  • Sim du lịch sẽ được giao nhận tại nhà. Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi 1 cuộc điện thoại là có.
  • Gọi điện thoải mái về nhà với tốc độ nhanh nhất nhờ 4G.
  • Chia sẻ hình ảnh thật nhanh chóng nhất. Nhờ kết nối với 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu

Mua sim du lịch nước ngoài 4G ở đâu là tốt nhất ?

Có phải thường bạn đi du lịch bạn hay mua sim du lịch tại sân bay hoặc tại quầy cửa hàng của nhà mạng. Nhưng tuy nhiên khi mua ở đây bạn sẽ phải làm các thủ tục đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những ai thường đi du lịch nhiều lần thì có thể mua sim du lịch nhanh nhất.

Còn đối với bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức khi bạn mua sim. Nếu như bạn là người hay đi nhiều nước thì mỗi lần bạn sang nước khác thì bạn lại phải mua sim thêm lần nữa. Bởi mỗi quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng chưa kể tới những nước có ngôn ngữ khác nhau thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó. Nhất là với những nước có chữ tượng như: Thái, Nhật, Hàn….Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên đó viết gì.

Khi mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế ngay tại các cửa hàng trong nước. Vì người bán thường chọn các loại sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Vừa có nhiều thời gian lựa chọn mà giá lại siêu rẻ. Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Sử dụng loại sim này thật đơn giản và tiện lợi có phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *