Sim du lịch quốc tế Châu Phi Online mọi nơi với sim 4G

Online mọi nơi với sim du lịch quốc tế. Nhận giao hàng tận nhà, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gain. Mua về chỉ việc dùng – Thế giới sim. Phải chăng bạn đang muốn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình thiết bị nào kết nối với mạng Internet chưa? Vậy hãy để AH Sim của chúng tôi là người đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi du lịch cùa bạn nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe goi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim du lịch này đều đã được kích hoạt sẵn, cho nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Sim du lịch quốc tế Châu Phi Online mọi nơi với sim 4G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng tuy nhiên khi mua sim ở đâu bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi cầm đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi bạn mua sim đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài dành cho những người mới đi

Cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế này chắc khá là đơn giản với bất cứ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì mọi người sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim nay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài chỉ việc dùng.

Những loại sim du lịch này thường thì sẽ có ngày sử dụng, cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài bạn mới được lắp vào. Với loại sim này còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế Châu Phi Online mọi nơi với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *