Sim Du Lịch quốc tế Nepal duy nhất giá rẻ tại VN

Nhận ngay sim du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc, sử dụng sim 4G lướt Web thoải thích mà không lo hết dung lượng.

Bạn đang chuyển bị đi công tác hay đi du lịch nước ngoài có phải không. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình chỗ mua nào uy tín và tốt nhất chưa. Công ty AH Sim của chúng tôi cung cấp sim du lịch quốc tế giá rẻ và tốt nhất tại Việt Nam nhé – Thế giới sim 3G/4G.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế Nepal ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế được trả sẵn data 3g/4g. Sim đã được liên kết với nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Này sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và nhắn tin theo gói cước đã đăng ký sẵn trong sim. Thông thường thi những loại sim này đã được đăng ký sẵn, nên việc còn lại của bạn là sang tới nước ngoài lắp vào là dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế này là một dịch vụ đã được xuất hiện rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản và mới được du nhập về Việt N vào thời gian gần đây.

Những thông tin cơ bản của sim du lịch Nepal

  • Có sẵn dung lượng 4GB tốc độ Internet 4G và dùng trong 8 ngày. Rất phù hợp với những ai đi du lịch ngắn ngày.
  • Nhận ngay sim du lịch tại Việt Nam. Chỉ cần gọi điên là có hàng giao tới tận nhà bạn.
  • Bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng nữa. Vì sim đã được kích hoạt sẵn nên bạn sẽ không cần phải cung cấp thông tin gì hết.
  • Cam kết thông tin của sim hoàn toàn rõ dàng. Nên bạn yên tâm mà sử dụng.
  • Giữ được liên lạc về với người thân và bạn bè một cách tiện lợi nhất nhờ ứng dụng, Facetime, Viber, Zalo…
  • Sim lắp được cho điện thoại máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch 4G mà bạn nên biết

Sim Du Lịch quốc tế Nepal

Sim có thể lắp được vào điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Tuy nhiên đối với một vài thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Thêm vào nữa bạn cũng cần xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Cách thức đăng ký mua sim nhanh nhất tại AH Sim

Bước 1: Bạn gọi tới Hotline 093.189.5588 Để đặt hàng.

Bước 2: Sim du lịch sẽ được giao tới tận nhà bạn nhanh nhất.

Bước 3: Sang tới nước ngoài là bạn chỉ việc dùng thôi.

Bạn có thấy sử dụng loại sim du lịch này thật là đơn giản và tiện lợi phải không. Nếu như bạn có mua sim du lịch tại Việt Nam thì hãy liên hệ với AH Sim của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *