Sim du lịch quốc tế nhận liền tay ở tại Việt Nam

Nhận giao sim du lịch quốc tế này tại nhà. Chỉ cần bạn gọi điện tới Hotline 093.189.5588. Chúng tôi có hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua tại VN.

Bạn đã là người lần đầu sang nước ngoài có phải không. Nhưng bạn đã từng bao giờ nghĩ rằng sang tới nước ngoài mà không có mạng Internet thì sẽ như nào chưa. Vậy tại sao bạn không sắm ngay cho mình một chiếc sim du lịch để đi bất cứ nơi đâu cũng không phải lo lắng về phấn đề không có mạng nữa thay vì phải chầu chực Wifi miễn phi bên đó nhỉ?

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim nước ngoài 4G là một khái niệm mới và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim có thể sử dụng tại một nước hoặc đã được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng Internet mà trong sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch 4G/3G

Sim du lịch quốc tế nhận liền tay ở tại Việt Nam

Bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì đa phần bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet để còn liên lạc hay tìm đường đi. Tuy nhiên bạn lại đang bị giới hạn về việc tiếp cận Wifi miễn phí bị giới hạn có phải không. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại tốn kém nhất là khi đang đi du lịch và công tác với thời gian ngắn. Nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng với loại sim du lịch quốc tế này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho các dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa nhé. Sử dụng sim nước ngoài này bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn có thêm gói cước nhăn tin và gọi điện giúp bạn tiện lợi hơn trong việc liên lạc.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch 4G cho người mới

Cách sử dụng sim du lịch thì chắc hẳn đối với ai cũng đều biết hết rồi có phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng lên là có thể thoải mái vào mạng.

Với một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Bạn mua sim thì thường người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải kích hoạt. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Bạn lên lưu ý rằng với những loại sim du lịch này thường thì sẽ có hạn sử dụng. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới lắp sim vào để. Với những tính năng của sim còn giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *