Sim du lịch quốc tế nhận sim 4G nước ngoài tại nhà

Tiết kiệm chi phi và thời gian khi bạn mua sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim. Không cần phải cài đặt. Bạn đang muốn mua 1 chiếc sim 4G du lịch tại Việt Nam và muốn trải nghiệm từ sim 4G du lịch. Vậy hãy mua ngay cho mình sim nước ngoài để có thể đi được bất kỳ nơi đâu bạn cũng có mạng Internet để dùng nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G/3G ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trược data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim du lịch này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế nhận sim 4G nước ngoài tại nhà

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay hoặc tại cửa hàng của nhà mạng. Những tuy nhiên khi mua sim ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và tốn kém để mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường thì khi bạn mua sim người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng

Những loại sim du lịch quốc tế này thường thì sẽ có ngày sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm bắt được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch 4G/3G

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được sim ghép.

Hơn thế bạn cũng nên xem xem loại sim điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế nhận sim 4G nước ngoài tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *