Thủ thuật SEO website lên top Google hiệu quả

Làm thế nào để SEO website lên top Google hiệu quả mà nhanh chóng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thủ thuật SEO chắc chắn phải biết.

Sau khi đã có những kiến thức cơ bản về SEO như: SEO là gì? Làm SEO là làm những gì? Thì hầu hết mọi người se quan tâm đến chiến lươc, thủ thuật SEO làm sao để hiệu quả.

1.Thủ thuật SEO lên top Google là content

Với một người có  kinh nghiệm trong nghề SEO thì tôi khẳng định một điều rằng content là vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn SEO website của bạn lên top Google. Tại sao tôi lại nói content quan trọng?Bạn nghĩ gì khi  truy cập vào một website chứa nội dung sáo rỗng, không thực tế ,không phong phú, không hữu ích cho người đọc?

Những bài viết giúp cho những người truy cập vào website tìm được thông tin mà họ đang tìm kiếm, giúp họ giải đáp được những thắc mắc. Và đó mới là nội dung chất lượng, làm thế nào để tạo ra được nội dung đó thì bạn có thể tham khảo các khóa học SEO chất lượng ,họ sẽ chia sẻ  những chiến thuật viết content sao cho google dễ hiểu nhất, từ đó lượng người quan tâm vào website của bạn nhờ vào nội dung cũng tăng nhiều . Và chỉ những người  có kinh nghiệm mới phát hiện ra thủ thuật SEO này .  Đương nhiên việc lên top sẽ chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

2. Thủ thuật SEO không thể thiếu đó là backlink

Mỗi năm xu hướng về SEO lại khác biệt. Năm 2016 xây dựng càng nhiều backlink càng tốt, nhiều backlink đồng thời sẽ đẩy từ khóa của website lên tốt có phần thuận lợi hơn.Nhưng tới năm 2017, xu hướng có phần thay đổi,  coi trọng chất lượng hơn số lượng ,bạn không cần phải chạy theo quá nhiều backlink mà làm sao cần ít backlink nhưng chất lượng là được, việc chạy theo quá nhiều backlink không chất lượng có thể làm tụt hạng. Đây cũng là một thủ thuật SEO bạn cần phải biết nếu muốn đẩy website của mình.

3 Cách làm SEO lên top không thể thiếu hệ thống website vệ tinh

Điều hướng những từ khóa là một trong những yếu tốt cực kì quan trọng  trong việc đưa web lên top google. Tôi giả sử nếu như tất cả các bài viết của website bạn chỉ đi kiếm những backlink của wesbite khác đồng nghĩa với việc bạn phụ thuộc vào web khác, bạn sẽ khó kiểm soát từ khóa của mình và không thể đưa từ khóa lên top được. Trong trường hợp những từ khóa ít lượt cạnh tranh với đối thủ, bạn có thể dùng backlink từ website ngoài nhưng đối với những từ khóa coi là khó thì chắc chắn rằng bạn phải tự mình xây dựng  hệ thống site vệ tinh. Và bật mí rằng  hệ thống site vệ tinh cũng được google đánh giá xếp hạng website của bạn.

4. SEO từ khóa dài cũng là một thủ thuật

Có thể khi bạn học một khóa SEO họ sẽ không đề cập tới vấn đề này nhưng có một số trung tâm đào tạo SEO chỉ cho bạn việc SEO từ khóa dài giúp bạn khá nhiều cho việc SEO website lên top. Việc SEO từ khóa dài không khó và không mất nhiều thời gian mà vẫn đem lại lợi ích

  • Chiếm ít đối thủ cạnh tranh:Tôi ví dụ như khi tôi SEO từ khóa Khóa học SEO tại Hà Nội thay vì Khóa học SEO, bởi khi tôi SEO từ khóa học seo tại Hà Nội dài hơn nhưng tôi chỉ phải cạnh tranh với các đối thủ ờ Hà Nội thôi, chứ không phải với thành phố HCM,Hải Dương ,Hải Phòng,…Việc này giúp cho việc SEO đỡ vất vả hơn.
  • Tìm được đúng đối tượng : Tôi ví dụ khi bạn đăng bài tuyển dụng, bạn SEO từ khóa “Tuyển nhân viên” part-time thay vì “Tuyển nhân viên”. Từ đó bạn sẽ loại bỏ được những người không có nhu cầu làm part-time, vừa tiết kiệm thời gian vào những đối tượng không nằm trong vùng của mình.
  • Và cũng lên top dễ hơn: vì từ khóa dài giúp bạn mô tả bài viết dễ dàng hơn, cũng như tôi đã nói phía trên , một website chất lượng thì nội dung cũng phải chất lượng

5 Cuối cùng là mạng xã hội -yếu tố không thể thiếu trong những thủ thuật SEO website lên top

Điều không thể thiếu đó là phải biết kết hợp hòa hợp với mạng xã hội để đưa website lên top. Thủ thuật SEO này giúp bạn kiếm được traffic tự nhiên giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu,sản phẩm của mình đến với mọi người. Bạn có nhận thấy rằng chúng ta cũng tiếp cận được khá nhiều thông tin hữu ích qua facebook không? Vậy tại sao chúng ta không tận dụng yếu tố tiềm năng này?

Trên đây là nhưng thủ thuật cơ bản nhất trong việc SEO website lên top google hiệu quả mà tôi chia sẻ cho bạn. Nếu cảm thấy bài viết mang lại hữu ích thì hãy tiếp tục theo dõi bài tiếp những bài chia sẻ sau của tôi nhé.

Xem thêm: https://duyanhweb.com/cac-thu-thuat-seo-hieu-qua-va-don-gian-nhat.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *