Tuyệt chiêu bán quần áo trên facebook hiệu quả

Bán quần áo trên facebook là một trong những cách thức bán hàng online “chạy” nhất hiện nay. Không cần mở cửa hàng, shopping, không cần lập website bán hàng mà vẫn kinh doanh hiệu quả nếu áp dụng thành công các tuyệt chiêu dưới đây.

Tuyệt chiêu không thể thiếu cho những ai muốn bán quần áo trên facebook

Quần áo, mỹ phẩm, trang sức, giầy dép…là những mặt hàng có thể dễ dàng bán trên facebook.

Facebook là nơi rao bán hàng miễn phí và tự nhiên cho tất cả mọi người muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra trên facebook có một hình thức quảng cáo có tính phí sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng ngay cả khi họ chưa biết đến sản phẩm của bạn bao giờ. Tuy nhiên, kiến thức này thuộc kiến thức nâng cao mà mình sẽ chỉ dẫn bạn trong các bài viết sau.

Trên facebook bạn có thể đồng thời bán trên tường cá nhân của bạn, fanpage hay lập nhóm. Bán trên profile cá nhân thường hiệu quả hơn nhiều cho những người bắt đầu, vì người thật, hàng thật sẽ được mọi người tin tưởng hơn nhiều. Fanpage được hiểu như một trang nhỏ để bán hàng, diều thuận lợi nhất của nó là bạn có thể dễ dàng chạy quảng cáo hướng đến các đối tượng khách hàng có nhu cầu. Group (nhóm) cũng khá hiệu quả, tuy nhiên bạn không được toàn quyền đăng bài như hai thằng trên.

ban-quan-ao-tren-facebook

 

Đăng hình ảnh đẹp và bắt mắt

Thời trang là lĩnh vực bán hàng buộc người bán phải có con mắt thẩm mỹ và tinh tế. Cũng vậy khi đăng các hình ảnh, đặc biệt là những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng thì hình ảnh cần được chỉnh sửa sao cho bắt mắt.

Những bộ đồ thời trang được chụp trên thân hình của nhưng người mẫu chân dài phối với cảnh thiên nhiên không những tăng lượt kích chuột vào xem đồng thời còn tạo sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm bạn đang bán.

Trên thực tế thì không ai muốn xuất hiện trông bộ trang phục xấu xí cả, vì thế hình ảnh đẹp, sắc nét sẽ mang lại cơ hội bán hàng cao.

Cập nhập nhanh nhất các mẫu quần áo Hot

Xu hướng chạy theo mẫu mới buộc những ai đang kinh doanh quần áo phải nhanh tay đón trước các mẫu hot nếu muốn buôn bán hành công.

Các mẫu quần áo cũ thường sẽ được chiết khấu từ 30% – 50% là điều bạn không thể không biết. Khách hàng thời nay ưa chuộng được sở hữu các mốt mới nhất và luôn thay đổi phong cách liên tục.

Không spam làm khách hàng khó chịu

Một số bạn thường xuyên đăng sản phẩm và tag tên bạn bè mình vào, hình thức này được coi như spam gay sự khó chịu cho người bị gắn thẻ.

Đặc biệt đối với những ai đang bán trên tường cá nhân thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên xen kẽ các video có ích về đời sống, các câu chuyện vui, tin tức nóng hổi…để đa dạng thông tin.

Thường xuyên tương tác với mọi người, thể hiện sự quan tâm đến nội dung của người khác là cách lôi kéo họ quan tâm đến nội dung của bạn.

Không thể thiếu livetream

Có thể nói đây là hình thức bán quần áo hiệu quả nhất mà facebook đem lại. Tuy nhiên có những người livetream bán được trăm bộ trong khi những người khác không bán nổi láy một bộ, lý do vì sao vây? Muốn livetream hiệu quả bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau: giọng nói tốt, mẫu quần áo đẹp và đẹp luôn cả người mẫu thử đồ, và cuối cùng là không thể thiếu giá rẻ rồi.

Để bán được nhiều hàng hơn hãy lên hệ với trung tâm chúng tôi để được đào tạo bán hàng online trên facebook hiệu quả.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *