Atadi – 1 phút 30 giây có ngay vé rẻ – ngại gì không bay

Giới thiệu về Atadi

atadi.vn là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web. Được xây dựng bởi đội ngũ các Chuyên gia Công nghệ – tự động hoá, tư vấn xây dựng thương hiệu và Quản trị kinh doanh có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thương mại điện tử.

atadi.vn cung cấp dịch vụ tìm kiếm vé máy bay trên nhiều hành trình, nhiều điểm đến từ tất cả các Hãng hàng Không tại Việt Nam và trong khu vực, tập hợp thành “Siêu thị vé rẻ” giúp khách hàng tại cùng một thời điểm có thể dễ dàng so sánh, chọn vé rẻ nhất và chuyến bay phù hợp với nhu cầu của mình. atadi.vn cũng cung cấp đầy đủ các thông tin cấn thiết của các hãng hàng không, đảm bảo sự trung thực và minh bạch về giá vé và các loại thuế phí theo đúng chính sách của các Hãng hàng không.

Tính năng nổi bật của Atadi

“Săn vé rẻ” bằng công nghệ tự động hoá hoàn toàn quy trình mua vé máy bay trực tuyến, giúp khách hàng đặt mua vé dễ dàng và nhanh nhất. Với lợi thế trong việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới trong việc lưu trữ dữ liệu, cho phép hệ thống đặt vé hoạt động ổn định, không giới hạn lưu lượng truy cập.

Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ website đầu tiên và duy nhất giúp khách hàng có thể tìm kiếm và so sánh cả các loại vé khuyến mại như Hot fare của Jetstar, Promo của VietJet Air và Super Saver của Vietnam Airlines.

Vì sao Atadi có thể giúp người dùng săn vé máy bay rẻ?

Là nền tảng thương mại điện tử hòa cùng xu thế đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Atadi giúp cho khách hàng có thể săn vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng nhất. Bằng cách sử dụng công nghệ và vận hành tự động, Atadi không tốn quá nhiều chi phí cho nhân viên, văn phòng,… nên mức giá vô cùng hợp lý.

Hơn thế công cụ săn vé máy bay giá rẻ Atadi còn liên kết với những hãng máy bay trên toàn quốc cùng nước ngoài. Hỗ trợ người dùng những chuyến bay với chi phí thấp nhất. Nhưng chất lượng và trải nghiệm thì không hề thua kém bất kỳ loại vé nào khác.

Ngoài ra còn giúp bạn so sánh giá vé để tìm được chuyến bay phù hợp nữa đấy. Khi đặt vé ở đây khách hàng sẽ không phải trả thêm tiền nào cả. Do đó mà Atadi dần chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Xem thêm các bài viết về du lịch tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *