Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam 2023

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD – có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á.

Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Các gói bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Gói sản phẩm bảo vệ

FWD cả nhà vui khỏe

Gói bảo hiểm này được xem là giải pháp bảo hiểm sức khỏe quan trọng cho cả gia đình, bất kể thành viên nào trong gia đình đều có thể nhận được sự hỗ trợ của gói bảo hiểm này mà không cần tham gia các gói khác. Ngoài ra, gói bảo hiểm Cả nhà vui khỏe còn đảm bảo cho tương lai con cái mà không tăng phí đóng và không hạn chế số con.

Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Gói bảo hiểm này có thể bảo vệ bạn và cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 hoặc 15 năm phí bảo hiểm. Tổng quyền lợi tiết kiệm tối đa là 250% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi, bao gồm lãi tích lũy và lãi phân bổ khi kết thúc hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ FWD bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Căn bệnh hiểm nghèo là một trong những căn bệnh đáng lo ngại và phổ biến tại Việt Nam, với tỉ lệ sống sót thấp và chi phí điều trị cao, đây có thể làm cho người bệnh và gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Nhận thức được điều này, FWD đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhằm giúp người tham gia có thể lập kế hoạch phòng ngừa trước, đảm bảo tài chính cho mình, với mức chi trả bảo hiểm cao.

Quy trình đăng ký gói bảo hiểm này rất đơn giản và hoàn toàn trực tuyến, gói bảo hiểm bệnh này sẽ bảo vệ người tham gia dễ dàng trước căn bệnh hiểm nghèo tại bất kỳ giai đoạn nào với chi phí vô cùng hợp lý.

FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Sản phẩm này nhằm hỗ trợ khách hàng về viện phí trong các trường hợp khám bệnh, nằm viện và điều trị phẫu thuật, giúp khách hàng yên tâm về tài chính và có cơ hội tiếp cận những phương pháp điều trị tốt nhất để khỏi bệnh một cách nhanh chóng.

Với bảo hiểm nhân thọ FWD bảo hiểm thanh toán viện phí, bạn có thể chủ động lựa chọn bệnh viện và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho mình. Bạn cũng có thể điều trị tại các bệnh viện trực tuyến mà không phát sinh chi phí trực tiếp.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Nếu bạn muốn lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai của con cái mình, FWD nhân thọ mang đến sản phẩm “FWD Con Vươn Xa”. Sản phẩm này nhằm đảm bảo rằng con cái của bạn có thể tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp và phát triển bền vững trong tương lai, đặc biệt là trên hành trình học tập và phát triển cá nhân.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Bên cạnh đó, gói sản phẩm tiết kiệm còn trợ cấp viện phí các bệnh nhẹ thông thường của trẻ em và trợ cấp điều trị bệnh tay chân miệng, sởi, sốt xuất huyết.

Gói sản phẩm đầu tư

 Bảo hiểm nhân thọ FWD Điểm tựa tài chính

Gói bảo hiểm Điểm tựa tài chính mang đến một kế hoạch bảo vệ toàn diện kết hợp đầu tư an toàn, giúp bạn an tâm với quỹ tài chính và là điểm tựa vững chắc cho tương lai.

Độ tuổi tham gia của gói bảo hiểm này từ 18 đến 50 tuổi và thời hạn hợp đồng của gói bảo hiểm này là khi người được bảo hiểm đủ 80 tuổi.

Bảo hiểm nhân thọ FWD – Gói sản phẩm đầu tư

Bảo hiểm nhân thọ FWD Bộ đôi tài sản 2.0

Tham gia FWD bộ đôi tài sản 2.0 bạn sẽ có một kế hoạch bảo vệ vững chắc để an tâm tìm kiếm sự tự do về tinh thần, và một kế hoạch đầu tư chắc chắn để bạn tiến gần hơn đến tự do tài chính trong tương lai. Ngoài ra, bạn còn cơ hội gia tăng tài sản để tự do tài chính. Bên cạnh đó là bảo vệ quyền tự do trí tuệ đối với tài sản vô hình lên đến 380% số tiền bảo hiểm.

 Bảo hiểm nhân thọ FWD Đón đầu thay đổi 3.0

Cột mốc “lần đầu tiên” luôn mang lại niềm vui, sự phấn khích nhưng cũng là thử thách đòi hỏi rất nhiều dũng khí. FWD giúp bạn vượt qua những thách thức này với FWD Đón đầu thay đổi 3.0, giải pháp bảo hiểm liên kết chung kết hợp sự bảo vệ chắc chắn trước các rủi ro sức khỏe với khoản đầu tư an toàn và linh hoạt.

Bảo hiểm này bảo vệ bạn khỏi bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi với 10 lần số tiền chi trả cơ bản cho 1 năm bảo hiểm (tối đa 30% số tiền bảo hiểm). Mang đến sự an tâm chăm sóc và duy trì chất lượng cuộc sống của gia đình trong trường hợp thương tật vĩnh viễn với mức hỗ trợ tài chính 200% số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động xây dựng kế hoạch bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn tại thời điểm tham gia. Bên cạnh đó bạn còn có thể linh hoạt thay đổi khi nhu cầu của bạn thay đổi trong tương lai.

THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Gói sản phẩm bổ trợ bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏe

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bổ sung gia tăng quyền lợi cho khách hàng trước áp lực bệnh tật và chi phí bảo hiểm khi tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật là bảo hiểm nhân thọ FWD hỗ trợ quyền lợi trong trường hợp không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tai nạn

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tai nạn là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nhân thọ của FWD Việt Nam hỗ trợ chi trả thêm quyền lợi và phí bảo hiểm khi rủi ro tai nạn xảy ra. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bảo hiểm nhân thọ FWD chi trả các mức bồi thường khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

 Có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD không?

Hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời

Trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro về sức khỏe, FWD Việt Nam sẽ bồi thường cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu khách hàng gặp rủi ro khi tham gia điều trị tại bệnh viện trong hệ thống của Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam, công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền bồi thường mà khách hàng không cần phải làm thủ tục.

Gói bổ trợ bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Đối với khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD sẽ chi trả tiền bồi thường cho khách hàng sau khi phát hiện bệnh.

Trong trường hợp khách hàng tử vong, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD chi trả cho gia đình những quyền lợi phù hợp theo hợp đồng nhằm chia sẻ những mất mát và gánh nặng tài chính của gia đình.

Quyền lợi bảo hiểm được hưởng lớn với mức chi phí tham gia thấp

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam, bạn sẽ được bảo vệ cho cả gia đình trong một hợp đồng. Khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam, bạn cũng sẽ tích lũy được số tiền để sử dụng cho những dự định trong tương lai.

Nhận tiền lãi từ quỹ đầu tư, số tiền tối thiểu bằng số tiền lãi ghi trong hợp đồng.

Về việc nhập viện, thanh toán viện phí nhanh gọn, thủ tục đơn giản.

Trường hợp khách hàng không may bị tử vong, FWD chi trả 100-300% số tiền bảo hiểm tùy từng trường hợp.

Đối với khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, FWD chi trả 100% Số tiền bảo hiểm cho bất kỳ giai đoạn bệnh lý nào.

FWD là công ty uy tín

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm an toàn vì:

FWD là công ty con của tập đoàn PCG, tuy mới thành lập nhưng công ty này đã đứng đầu trên thị trường bảo hiểm tại nhiều nước Châu Á.

Hiện tại, FWD đã hoạt động tại 6 quốc gia ở Châu Á, trong đó có Việt Nam và tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường trên khắp thế giới.

Bên cạnh tiềm lực kinh tế to lớn, FWD Việt Nam thu hút khách hàng bằng những sản phẩm hấp dẫn chỉ với số tiền bỏ ra nhỏ mà lợi ích nhận lại vô cùng lớn.

Xem thêm các bài viết hay tại kienthuclamgiau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *