Vietravel – Đặt tour du lịch trọn gói tại Việt Nam và Khắp thế Giới 2023

Giới thiệu về Vietravel.

Vietravel – Đặt tour du lịch trọn gói tại Việt Nam và Khắp thế Giới

Travel.com.vn là Website thương mại điện tử số 1 trong ngành Du lịch Việt Nam. Đây là hệ thống đặt Tour trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Với tần suất khởi hành đều đặn quanh năm, Vietravel luôn đáp ứng được mọi nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của khách hàng.

Hướng dẫn đặt tour du lịch Vietravel với 6 bước đơn giản:

Vietravel là tổ chức du lịch chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, phòng khách sạn và vận tải…. uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thay vì phải mất nhiều thời gian di chuyển đến hệ thống đặt tour, giờ đây bạn có thể ngồi nhà và đặt tour qua website với 6 bước đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn đặt tour du lịch Vietravel dưới đây!

Bước 1: Truy cập vào website Vietravel

Vietravel hiện đang có 2 website chính: Vietravel.com và Travel.com.vn. Tuy nhiên, để book tour online bạn cần phải truy cập website travel.com.vn. Chọn vào mục Công cụ tìm kiếm hiển thị tại trang chủ.

Bước 2: Chọn loại hình Tour Vietravel

Chọn tour trong nước hoặc tour ngoài nước

Vietravel hiện tại đang cung cấp 4 loại hình tour cơ bản:

– Tour trọn gói
– Tour gia đình
– Tour xuyên Việt
– Tour nước ngoài

Bước 3: Chọn điểm đi và điểm đến

Các thông tin cần chọn gồm:
– Điểm đi: Nơi bạn bắt đầu khởi hành.
– Điểm đến:Tỉnh thành hoặc đất nước bạn muốn đến.

– Ngày đi: Ngày bạn muốn khởi hành chuyến đi.

Nhập các thông tin mà bạn cần chọn

Sau khi hoàn thành các thông tin, ấn vào biểu tượng “tìm kiếm”, Website sẽ trả ra danh sách các tour du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Chọn lịch trình

Sau khi bạn ấn vào biểu tượng “tìm kiếm”, Vietravel sẽ cung cấp nhiều lịch trình di chuyển khác nhau, đến nhiều thành phố và nhiều đất nước. Tùy theo nhu cầu, bạn hãy chọn lịch trình như mong muốn. Tại bộ lọc bên trái bạn có thể tùy chọn về phương tiện di chuyển, số lượng người đi; Chọn dòng tour: Cao cấp, tiêu chuẩn, tiết kiệm và chọn ngân sách.

Tiếp đến, bạn nhấp vào nút “Xem chi tiết” để xem lịch trình tour cụ thể, thông tin chuyến bay, thông tin khách sạn, các điểm đến tham quan, hoạt động vui chơi giải trí và các lưu ý khác về tour,…Chọn “Đặt ngay” khi bạn đã chọn được tour ưng ý.

Bước 5: Điền thông tin khách hàng

Tiếp đến, hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form hiện sẵn ở màn hình. Chú ý các mục đánh dấu * bắt buộc phải điền đầy đủ.
– Họ tên
– Ngày, tháng, năm sinh
– Số điện thoại

– Email
– Địa chỉ
– Số lượng khách hàng: Người lớn, trẻ em…
– Thông tin của từng khách hàng.
– Ghi chú lưu ý:
– Lưu ý về mong muốn của bản thân

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán và “ĐẶT NGAY” để hoàn thành quy trình đặt tour

Viettravel cung cấp đa dạng hình thức thanh toán thuận tiện cho từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, thanh toán bằng ví điện tử hoặc các ứng dụng bên thứ 3.
Chọn “ĐẶT NGAY” để hoàn thành quy trình đặt tour. Sau khi đặt tour, Vietravel sẽ cung cấp bạn phiếu xác nhận booking, thông tin khách hàng và thông tin tour đã đặt. Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đăng ký du lịch tại Viettravel, bạn có thể xem thêm những địa điểm du lịch trong nước tại đây

Vietravel 2023 du lịch khắp thế giới
Vietravel du lịch khắp thế giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *