Viettel Money – Ngân hàng số của người Việt 2023

1. Giới thiệu về Viettel Money

Viettel Money – Ngân hàng số của người Việt – dịch vụ chuyển tiền, thanh toán trên di động dành cho mọi người với lợi thế vượt trội. Với các tiện ích: chuyển tiền không giới hạn, thanh toán tiện lợi, hoàn tiền miễn phí và thao tác đơn giản.

Viettel Money là một ví điện tử được phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với Viettel Money, người dùng có thể thực hiện các giao dịch và thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện.

Việc sử dụng Viettel Money rất đơn giản. Người dùng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của mình từ cửa hàng ứng dụng phù hợp (Google Play Store cho Android hoặc App Store cho iOS), sau đó đăng ký và kết nối ví với tài khoản của họ. Viettel Money cũng cung cấp ứng dụng web cho người dùng truy cập từ máy tính.

Với Viettel Money, người dùng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tiện ích, mua vé xem phim, mua hàng trực tuyến và nhiều dịch vụ khác. Ví cũng cho phép người dùng rút tiền mặt từ các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc và nạp tiền vào ví bằng nhiều phương thức khác nhau như thẻ ngân hàng, chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng và nạp thẻ điện thoại.

Viettel Money cung cấp một loạt các tính năng bảo mật để bảo vệ thông tin và giao dịch của người dùng. Điều này bao gồm xác thực hai bước, mã bảo mật và các biện pháp bảo mật nâng cao khác để đảm bảo an toàn cho ví điện tử của người dùng.

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường thanh toán di động ở Việt Nam, Viettel Money đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho việc thực hiện các giao dịch điện tử và thanh toán hàng ngày. Sự tiện ích và tính bảo mật cao đã thu hút ngày càng nhiều người dùng sử dụng Viettel Money để tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình thanh toán.

 

2. Hướng dẫn đăng ký sử dụng ứng dụng Viettel Money

Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng lên > Chọn Bắt đầu ngay > Nhập số điện thoại  và chọn Tiếp tục để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Sau đó vài giây, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa nhập > Nhập mã OTP gồm 6 số vừa nhận > Bấm Xác nhận.

Bước 4: Sau khi xác nhận thành công, ứng dụng sẽ chuyển đến giao diện trang chủ và bạn có thể tiến hành sử dụng các tiện ích.

3. Cách liên kết ngân hàng trên Viettel Money

Để thanh toán trực tuyến được với ứng dụng Viettel Money thì trước tiên bạn cần liên kết ứng dụng với ngân hàng. Cách liên kết ngân hàng:

Bước 1: Chọn mục Cá nhân ở thanh dưới cùng góc phải, sau đó chọn mục Tài khoản liên kết.

Trên đây kienthulamgiau.com đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Viettel Money để các bạn có thể chuyển tiền cũng như thanh toán dịch vụ, hi vọng sẽ giúp các bạn những điều hữu ích.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng tương tự khác ở kienthuclamgiau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *